Cổng thông tin hướng nghiệp và tuyển sinh 4.0
Chọn đúng ngành, tìm đúng trường, sáng tương lai
Lượt truy cập
2 9 5 0 4 4 3

Trường Cao đẳng quốc tế Sài Gòn

Mã trường: CDD

Tuyển sinh năm 2022

Hướng dẫn viên du lịch

6810103
Cao Đẳng
Chính quy
12,000,000 VNĐ/năm
Xét Học Bạ , Xét ĐTN THPT
: 100%
: 100%
Cập nhật sau
Cập nhật sau
2.5 năm
100
Hỗ trợ tìm nhà trọ
Việt Nam
caodangquoctesaigon@gmail.com
số 12 Trịnh Đình Thảo, Phường Hoà Thạnh, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh
Mô tả ngành:

Quyền lợi 

- Chương trình đào tạo cao đẳng ngành hướng dẫn viên du lịch: Chương trình đào tạo chất lượng cao, tập trung vào thực hành, đảm bảo sinh viên ra trường thành thạo các kỹ năng nghe, nói, đọc viết.

- Đội ngũ giảng viên: Giảng viên chuyên nghiệp, chuyên môn cao. Đặc biệt sinh viên sẽ được học với các giảng viên trong và ngoài nước, giàu kinh nghiệm đến từ các trường danh tiếng. Sinh viên được tham gia các CLB, các hoạt động trải nghiệm văn hóa của nước bạn.

- Cơ hội xin việc làm: Sau khi tốt nghiệp sinh viên cao đẳng ngành hướng dẫn viên du lịch có thể trở thành biên hướng dẫn viên du lịch, giáo viên dạy du lịch với mức lương cực hấp dẫn. Trong quá trình học hoàn toàn có thể có thu nhập khi đi làm thêm tại các công ty du lịch… của nước ngoài trên khắp cả nước.

- Với hơn 10 năm xây dựng và phát triển, trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn cam kết sinh viên sau khi tốt nghiệp đều có thể xin được việc làm tại các doanh nghiệp nước ngoài mà nhà trường liên kết tuyển dụng như: VietTravel, SaiGon Tourist... và hàng trăm đối tác khác tại nước ngoài.

- Cơ hội đi du học, thực tập hưởng lương, làm việc ở nước ngoài khi đang học hoặc đã tốt nghiệp tại trường.

Chính sách học bổng

Chính sách học bổng đầu năm áp dụng cho học sinh có đăng ký thông tin Đăng ký trực tuyến theo link đăng ký của nhà trường:

  • Học bổng 100% học phí đợt 1 đối với các thí sinh là học sinh giỏi 3 năm THPT và xét 3 môn khối D đạt từ 18 điểm trở lên.
  • Học bổng 50% học phí đối với các thí sinh là học sinh giỏi lớp 12

Thông tin tuyển sinh cùng hệ cao đẳng khác:

Thông tin tuyển sinh các hệ khác: